Bảng giá in may áo thun đồng phục mới nhất của Vanfa giá rẻ

Bảng giá in may áo thun đồng phục mới nhất của Vanfa giá rẻ

BẢNG GIÁ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC MỚI NHẤT 2019 TẠI THỜI TRANG VANFA

Bạn đang muốn đặt may áo thun đồng phục, in, thêu sắc nét, thiết kế theo mẫu riêng? Đảm bảo giao hàng nhanh chóng và đúng tiến độ. Nhưng bạn luôn lo lắng về chất lượng của áo đồng phục. Sợ vải mặc bị nóng, logo in bị sai hay hình in dễ bong tróc. Và quan trọng nhất chính là vấn đề về chi phí. Bạn vẫn chưa tìm được “người bạn đồng hành” phù hợp dù đã tham khảo bảng giá áo thun đồng phục ở rất nhiều nơi. Điều bạn cần bây giờ chính là một đối tác cung cấp áo thun đồng phục giá rẻ nhưng chất lượng. Và đó cũng là lí do vì sao công ty thời trang Vanfa ra đời.

VÌ SAO NÊN CHỌN VANFA LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH?

  • Vanfa sở hữu đội ngũ lao động tay nghề cao, đảm bảo sản phẩm luôn được hoàn thành bởi những đường may tinh tế, sắc sảo.
  • Quy trình sản xuất khép kín, quy mô lớn. Với hơn 3000 máy móc hiện đại được trang bị tại nhà máy, đảm bảo sản lượng trong ngày. Tự hào với năng lực sản xuất lên đến 1000 sản phẩm mỗi tháng.
  • Tất cả sản phẩm đều được đo may theo quy trình chuẩn nghiêm ngặt và được kiểm soát chất lượng tối đa.
  • Sở hữu hệ thống máy in chuyển và máy in phun hiện đại. Đảm bảo chất lượng hình in tự nhiên, sắc nét đến từng chi tiết. Thiết bị in cao cấp, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Máy thêu vi tính nhiều kim đã giúp Vanfa tiết kiệm không ít thời gian và công sức. Đảm bảo hoàn thành các đơn hàng lớn theo đúng tiến độ nhưng vẫn giữ chất lượng logo sắc nét và tinh xảo.
  • Tất cả sản phẩm của Vanfa luôn được kiểm tra kỹ lưỡng cả trong quá trình sản xuất và trước khi giao.
  • Sản phẩm luôn được đóng gói cẩn thận, đúng quy cách, số lượng.
  • Giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.
  • Vanfa luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Mọi khách hàng của Vanfa đều có đặc quyền kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.
  • Tất cả sản phẩm đều được bảo hành lâu dài.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TẠI VANFA

Không chỉ nổi tiếng là nơi cung cấp áo thun đồng phục giá rẻ, chất lượng. Tất cả sản phẩm của Vanfa còn được thiết kế đa dạng mẫu mã và mang tính tiện dụng cao. Vanfa đã và đang trở thành đối tác tin cậy, và là người bạn thân thiết với mọi khách hàng. Cùng tham khảo bảng giá áo thun đồng phục của thời trang Vanfa bên dưới:

Bảng giá áo thun chưa in tại Vanfa
Bảng giá áo thun đồng phục tại Vanfa
Bảng giá áo thun và giá in tại Vanfa
Bảng giá áo thun và giá in tại Vanfa
Bảng giá thêu tại Vanfa
Tham khảo giá thêu tại Vanfa
Bảng giá in lụa Vanfa
Chi phí in lụa trên áo thun tại Vanfa
Bảng giá in nhiệt kiểu hàn quốc tại Vanfa
Bảng giá chi tiết in nhiệt kiểu Hàn Quốc tại Vanfa