Câu Hỏi Về Mua Hàng

Khi bạn muốn mua một mặt hàng tại VANFA, bạn có thể đến shop mua trực tiếp, gọi điện cho VANFA hoặc đặt hàng trên website Vanfa.vn (Hướng dẫn mua hàng quý khách có thể tham khảo tại link sau: https://vanfa.vn/huong-dan-mua-hang/
VANFA giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc, miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 300.000 VNĐ trở lên, nên các bạn yên tâm thoải mái mua hàng nhé!
Nếu bạn băn khoăn không biết chọn size nào cho phù hợp với cân nặng và chiều cao của mình, hãy xem chi tiết tại link sau: https://vanfa.vn/huong-dan-chon-size/
Khác với một số shop chỉ bán hàng trôi nổi trên mạng không rõ địa chỉ, VANFA là một hệ thống cửa hàng có địa chỉ rõ ràng cụ thể được đăng tải trên website của VANFA. Đặc biệt VANFA sử dụng dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà, khi nào khách hàng nhận được hàng thì mới thanh toán, nên rủi ro là 0%. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hoá cũng như lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của VANFA.
Bạn có thể đến trực tiếp shop theo các địa chỉ cửa hàng thuộc hệ thống VANFA ở cuối website, thời gian mở cửa từ 8h00 đến 22h00 hàng ngày (kể cả chủ nhật.)
Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của các bạn mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc.  (Xem thêm thời gian giao hàng tại link sau: https://vanfa.vn/phuong-thuc-giao-hang/

Câu Hỏi Về Sản Phẩm

Hàng hoá tại VANFA luôn được cam kết và đảm bảo về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Khi VANFA giao hàng khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm, nếu không đúng có thể từ chối nhận.
Hàng đã mua quý khách được đổi trong vòng 7 ngày với điều kiện hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa qua sử dụng. VANFA không giải quyết các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng.
Hiện tại VANFA có 2 Đại Lý tại tỉnh gồm 1 ở Tuy Hòa và 1 tại DakLak. Các tỉnh thành khác VANFA sẽ mở rộng trong thời gian tới. Các bạn ở xa có thể đặt hàng và thanh toán từ khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, VANFA đều có thể giao hàng tận tay các bạn.
Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (thiên tai hỏa hoạn, địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận…) nên việc giao hàng sẽ không được chính xác về thời gian. Các bạn vui lòng liên hệ lại với VANFA sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Câu Hỏi Về Vấn Đề Khác

Đang cập nhật

 

Đang cập nhật

 

Đang cập nhật

 

Đang cập nhật

 

Đang cập nhật

 

Đang cập nhật

 

Quick Navigation
×
×

Giỏ hàng