Màu áo đồng phục đẹp được ưa chuộng hiện nay.

Màu áo đồng phục đẹp được ưa chuộng hiện nay.

Màu áo đồng phục đẹp được ưa chuộng hiện nay.

Màu sắc có vai trò rất quan trọng. Nó mang lại ý nghĩa và tạo được sự ấn tượng với người xung quanh. Bạn đã biết ý nghĩa màu sắc của chiếc áo đồng phục bạn đang mặc.? Hãy cùng Vanfa khám phá về những màu sắc này nhé!

Bài viết cùng chủ đề:

MÀU SẮC ÁO TRÊN ÁO ĐỒNG PHỤC LÀ GÌ.?

Khi nhắc đến cụm từ màu áo thun, màu vải thun…Chúng ta ngầm hiểu đây là màu của chất liệu vải. Bên dưới là tổng hợp các màu áo thun đồng phục đẹp nhất trong danh sách bảng màu cơ bản có sẵn của Vanfa.
Lưu ý rằng màu áo thôi thì chưa phải là các thiết kế hoàn thiện của áo thun. Nếu bạn cần xem cách phối màu và lên áo hoàn thiện. Bạn có thể tham khảo tại liên kết về các mẫu áo thun đẹp do chúng tôi tổng hợp từ các dự án thực tế bên dưới:

Bảng Mẫu vải thun VanFa

TOP CÁC MÀU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC ĐẸP ĐƯỢC CÁC CÔNG TY ƯA CHUỘNG NHẤT

Việc chọn lựa màu áo phụ thuộc nhiều vào màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp (nhận diện thương hiệu).

+ Nhu cầu sử dụng ( áo thun đồng phục, áo event, quảng cáo, quà tặng).

+ Đối tượng sử dụng ( đồng phục văn phòng, khối kỹ thuật, bộ phận bán hàng)…
Việc chọn màu này cần xem xét nhiều yếu tố kể trên. Một số màu trung tính dể sử dụng như trắng, xám, đen, xanh dương thường được các công ty lựa chọn nhiều nhất khi không có đúng màu theo yêu cầu, hoặc, cần sử dụng cho nhiều bộ phận, mục đích khác nhau.
Trong trường hợp bạn chưa định hình rõ màu nào nên dùng làm áo thun đồng phục, danh sách tổng hợp tất cả các bảng màu có sẵn bên dưới có thể giúp bạn chọn lựa dể dàng hơn.

BẢNG MÀU ÁO THUN THỂ THAO & RAGLAN

Áo thun thể thao (thun thái, thun lạnh…) ngoài các màu cơ bản còn có thêm một số màu xược (dệt bằng 2 loại sợi khác màu tạo thành) xem minh họa bên dưới để hình dung hơn.

MẪU MÀU ÁO THUN THỂ THAO VanFaMẪU MÀU ÁO THUN THỂ THAO VanFa

MẪU MÀU ÁO THUN THỂ THAO VanFa

MẪU MÀU ÁO THUN THỂ THAO VanFaBảng Mẫu vải thun Cá SấuBẢNG MÀU VẢI ÁO THUN  POLO & CÁ SẤU

BẢNG MÀU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TRƠN & CỔ TRÒN

Về cơ bản, tất cả các loại áo thun (trơn, áo thun cổ tròn, t-shirt) đều dùng chung bảng màu so với áo có cổ polo. Tuy nhiên, thường áo cổ tròn có nhiều sự lựa chọn về màu hơn. Bạn có thể tham khảo bảng màu áo thun cotton trơn theo tên gọi quốc tế bằng tiếng việt bên dưới:

BẢng Màu Áo thun VanFaSau khi chọn được màu vải thun ưng ý. Bước tiếp theo là đến công đoạn thiết kế, phối màu kết hợp và đặt logo, thương hiệu lên áo
> >> Bấm Xem ngay: Những mẫu vải bạn nên biết để may đồng phục.

Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng nhất. Nếu quý khách đang có nhu cầu in đồng phục thì hãy tham khảo bảng giá in áo đồng phục mới nhất của Vanfa nhé.

Theo Thời Trang Vanfa

Bạn đang xem tin Màu áo đồng phục đẹp được ưa chuộng hiện nay tại Tin Vanfa

VanFa_Admin

VanFa – Đẳng cấp của sự hài lòng! CHẤT LƯỢNG: VanFa cam kết chất lượng cho tất cả sản phẩm bán tại websites Vanfa.vn bằng chính sách bảo hành 365 ngày và chăm sóc trọn đời sau khi hết bảo hành. PHỤC VỤ: VanFa cam kết phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cho tất cả khách hàng. VanFa sẽ hoàn tiền và tặng quà nếu nhân viên phục vụ không chu đáo. HỖ TRỢ: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của VANFA, hãy gọi ngay đến số 1800 9447 hoặc inbox ở Fanpage Thời Trang VanFa.
Quick Navigation
×
×

Giỏ hàng